Thành đoàn Quy Nhơn ra quân tiếp sức mùa thi năm 2021

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2021 đã chính thức diễn ra vào ngày 09/6/2021. Thực hiện chương trình tiếp sức mùa thi, Ban Thường vụ Thành đoàn Quy Nhơn tổ chức ra quân 5 đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2021 tại 5 điểm trường trên địa bàn thành phố

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021 là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch Tình nguyện hè nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, năm học 2021 – 2022. Chương trình “Tiếp sức mùa thi” lần này có sự hỗ trợ của các tình nguyện viên làm nhiệm vụ đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, cấp phát nước miễn phí, nhắc nhở thí sinh và người nhà mang khẩu trang khi đến các điểm thi. Đồng thời sẵn sàng hỗ trợ thí sinh trong những điều kiện cần thiết.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa, là dịp để đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích tình nguyện trong công tác hỗ trợ, tư vấn cho các thí sinh và người nhà thí sinh góp phần vào sự thành công cho kỳ thi năm 2021.

Vi Vi – Thành đoàn Quy Nhơn

Trả lời