Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh thăm, động viên các đội TNTN ra quân “Tiếp sức mùa thi” năm 2022

Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hoạt động Hội Hội Sinh viên Việt Nam

Sáng ngày 08/7/2022, đồng chí Huỳnh Thị Thanh Nguyệt – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã đến thăm, động viên cho các đội thanh niên tình nguyện tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 tại thị xã An Nhơn, huyện Phù Cát và huyện Vân Canh.

Trong đó, đồng chí đã đến thăm, động viên các điểm tiếp sức mùa thi tại trường THPT số 3 An Nhơn (thị xã An Nhơn); THPT số 1 Phù Cát (huyện Phù Cát) và PTDTNT THCS và THPT Vân Canh (huyện Vân Canh).

Thăm hỏi, tặng quà các tình nguyện viên tại các điểm thi, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đồng chí Huỳnh Thị Thanh Nguyệt đề nghị các tình nguyện viên tập trung hoàn thành nhiệm vụ; nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, chia sẻ, động viên thí sinh và người nhà thực hiện nghiêm túc các quy định tại điểm thi. 

Nhân dịp này,  Tỉnh đoàn đã lập tổ công tác vừa đi kiểm tra, vừa thăm hỏi động viên các tình nguyện viên để các bạn trẻ hoàn thành tốt công việc, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của thanh niên tình nguyện tỉnh nhà.

Huyền Trang

Trả lời