Tỉnh đoàn làm việc với Huyện Vân Canh về kết quả công tác Đoàn và phong trào TTN trong 9 tháng năm 2015

Tin tức 2017
Sáng ngày 28/10, Tỉnh đoàn có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy và Ban thường vụ Huyện đoàn về công tác Đoàn và phong trào TTN huyện Vân Canh trong 9 tháng năm 2015.
Tham dự buổi làm việc về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Nguyễn Minh Triết – Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn và các đồng chí trong ban Thường vụ Tỉnh đoàn; về phía Huyện ủy có đồng chí Lê Bá Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Sô Y Lũy – Phó Bí thư Huyện ủy; Ban Thường vụ Huyện đoàn và các đoàn thể huyện Vân Canh.
 
Tại buổi làm việc, các đồng chí đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN huyện Vân Canh trong 9 tháng năm 2015, các nội dung trong tâm triển khai từ nay đến hết 2015. Bên cạnh những kết quả đạt được, các đồng chí cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt chưa làm được trong 9 tháng đầu năm qua, đề ra những giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Theo đó, Đoàn thanh niên Huyện nhà đề nghị các cấp lãnh đạo quan tâm, tạo điều kiện về công tác cán bộ tại huyện, nguồn kinh phí hoạt động, hỗ trợ báo cáo viên tập huấn nâng cao kỹ năng công tác thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở, tổ chức các hoạt động cấp tỉnh tại các huyện miền núi, vùng khó khăn để hỗ trợ  thanh thiếu nhi.
 
Những kiến nghị, đề xuất của Ban Thường vụ Huyện đoàn đã được lãnh đạo Tỉnh đoàn, Huyện ủy ghi nhận để quan tâm, định hướng triển khai trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Minh Triết – Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn cơ bản thống nhất với báo cáo tổng kết Đoàn và phong trào TTN trong 9 tháng năm 2015 và phương hướng triển khai các nhiệm vụ trọng tâm cuối năm. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Huyện đoàn Vân Canh cần quan tâm, chú trọng vào một số nội dung như: bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ đoàn, tổ chức các hoạt động tập trung về chiều sâu, trọng điểm trong năm, quan tâm đến công tác xã hội hóa để nâng cao chất lượng hoạt động và đặc biệt là tăng cường công tác tham mưu với Đảng ủy, phối hợp hoạt động với các đơn vị triển khai hiệu quả hơn nữa các hoạt động chăm sóc, giáo dục thanh thiếu nhi, góp phần xây dựng nên thế hệ trẻ huyện nhà giàu tri thức, tích cực cống hiến xây dựng quê hương.

Trả lời