Trang bị kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội và các nội dung công tác Đại hội Đoàn các cấp cho cán bộ, ĐVTN trong khối Doanh nghiệp

Tin tức 2017
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên khối Doanh nghiệp tỉnh năm 2016, ngày 24/9/2016 Ban Thường vụ Đoàn khối phối hợp với Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội và tập huấn một số nội dung về công tác đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022 cho gần 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên và hội viên đến từ 55 cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc trong khối.

 Lớp tập huấn được tổ chức nghiêm túc, kỷ luật nhưng cũng không kém phần sôi nổi, sinh động với nhiều nội dung như: hướng dẫn một số nội dung về công tác đại hội Đoàn các cấp, tập huấn công tác kỹ năng làm việc nhóm, công tác tổ chức sự kiện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tổ chức các trò chơi vận động, tổ chức đêm lửa trại,… cho các cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm trang bị kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cơ sở. Tăng cường mối quan hệ, giao lưu, học tập kinh nghiệm công tác Đoàn, Hội giữa các cán bộ Đoàn, Hội trong khối.
 

Trả lời