Trường THPT số 1 Tuy Phước tổ chức Hội trại kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tin tức 2017
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và đồng thời hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT số 1 Tuy Phước. Ngày 26/03/2016 tại sân trường THPT số 1 Tuy Phước, Ban Thường vụ Đoàn trường long trọng Khai mạc Hội trại thanh niên 2016.
Hội trại năm nay có 32 tiểu trại của 31 chi Đoàn học sinh và 01 chi Đoàn giáo viên, thu hút trên 1.350 đoàn viên, thanh niên tham gia. Đến với hội trại lần này, các tiểu trại được tham gia nhiều phần thi hấp dẫn, thể hiện được bản lĩnh của người cán bộ Đoàn, cán bộ Hội thông qua các phần thi: kỹ năng dựng lều trại, các trò chơi vận động, chương trình văn nghệ “Tìm kiếm tài năng Tuy Phước 1,  Mitting kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn và sinh hoạt lửa trại.
 

ĐVTN và học sinh tham gia các trò chơi

Trải qua các phần thi đầy hấp dẫn và được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu giữa các trại. Vào sáng ngày 27/03 Ban Thường Vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ Bế mạc Hội trại và đã trao thưởng cho các đơn vị tham gia tốt các nội dung của Hội trại. Chi Đoàn 12A1 xuất sắc dành giải nhất toàn đoàn, 02 Giải nhì thuộc về chi Đoàn 12A2 và 12A9 và  Giải ba thuộc về chi Đoàn 11A4.

Hội trại là một sân chơi bổ ích dành cho đoàn viên, thanh niên và là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của Đoàn sau 85 năm cống hiến và trưởng thành. Qua đó không ngừng phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo đoàn kết trong thế hệ trẻ trường THPT số 1 Tuy Phước; thúc đẩy đoàn viên, thanh niên tham gia giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, kỹ năng hoạt động trại và sinh hoạt tập thể góp phần thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng vững mạnh.

Trả lời