Tuổi trẻ Công an tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện

Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 23/9/2018, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bình Định đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện cho toàn thể đoàn viên, thanh niên là cán bộ, chiến sĩ trong Công an tỉnh.

Với mục đích hiến máu để cứu người và thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an vì nhân dân phục vụ, 150 đoàn viên thanh niên đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đã đăng ký tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này.

Đồng chí Phạm Hồng Vũ – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cho biết: “Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường xuyên của đoàn viên, thanh niên trong Công an tỉnh Bình Định, mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy truyền thống quý báu của dân tộc “Thương người như thể thương thân”; thể hiện nét đẹp văn hóa của đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử nhân ái cao đẹp của mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an đối với cộng đồng.

Đồng thời với 116 đơn vị máu được hiến với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Công an tỉnh mong muốn được hiến những giọt máu quý giá của mình vào ngân hàng máu phục vụ kịp thời nhu cầu máu và các sản phẩm máu có chất lượng cho điều trị, cấp cứu người bệnh, nhu cầu an ninh quốc phòng và dự phòng thảm hoạ, thiên tai”.

Nhiều năm qua, Công an tỉnh Bình Định luôn là một trong những đơn vị tích cực trong vận động và tham gia phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn. Phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, rất nhiều đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đã tham gia hiến máu nhiều lần và đăng ký tham gia ngân hàng máu sống, sẵn sàng hiến máu khi cần.

          Quang Trung – Đoàn Thanh niên Công an tỉnh

 

Trả lời