Vân Canh: Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác – Tình nguyện vì sức khỏe” năm 2022

Hoạt động cơ sở Hoạt động Hội Hội LH Thanh niên

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), sáng ngày 14/5/2022, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Vân Canh tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác – Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” tại làng Kà Te (xã Canh Thuận) cùng với sự tham gia của hội viên, thanh niên, y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Vân Canh.

Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động như: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho hơn 50 người dân thuộc đối tượng người nghèo, người già neo đơn, người cao tuổi. Ngoài ra, y, bác sĩ còn tới khám tận nhà cho người già, yếu không đi lại được.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng của các tầng lớp thanh niên thời đại mới. Đồng thời tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội LHTN Việt Nam huyện đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.

Như Sương

Trả lời