Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình Xuân yêu thương năm 2018

Hội Sinh viên
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và đón Tết cổ truyền Xuân Mậu Tuất 2018. Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân” năm 2018.
Trong khuôn khổ các hoạt động “Mừng Đảng, Mừng xuân” năm 2018, nhằm tạo điều kiện hỗ trợ các bạn hội viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh đón tết cổ truyền của dân tộc thật ý nghĩa và trọn vẹn. Tối ngày 29/01/2018, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại trường Đại học Quy Nhơn với mong muốn chia sẻ một phần nào đó cho các bạn hội viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền có được niềm vui đón xuân, sum họp cùng gia đình.
 
Thông qua chương trình, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tiến hành trao tặng 30 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho các bạn hội viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

 

Trả lời