Thăm đội thanh niên tình nguyện tại Vĩnh Thạnh

Tin tức 2017
Ngày 30/7/2016, đồng chí Võ Hoài Đức – UVBTV Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã đến thăm và động viên các đội thanh niên tình nguyện tại xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh.
Chiến dịch hè năm 2016, xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh đón hai đội thanh niên tình nguyện của 2 Câu lạc bộ sinh viên Bình Định tại Huế và thành phố Hồ Chí Minh với 50 đoàn viên.
 
Gặp gỡ các chiến sĩ tình nguyện, đồng chí Võ Hoài Đức đã nghe các chiến sĩ báo cáo lại hoạt động tình nguyện của các bạn. Theo đó, 50 bạn sinh viên của các trường đại học, cao đẳng tại Huế và TP. Hồ Chí Minh đã triển khai thực hiện nhiều công trình phần việc thiết thực như: khám bệnh phát thuốc cho 200 người dân, sửa chữa điện, nước cho các hộ gia đình neo đơn; dọn vệ sinh, phát quang đường giao thông, biểu diễn văn nghệ;…
 
Đồng chí Võ Hoài Đức đã thăm hỏi, động viên, đánh giá cao sự nỗ lực xung kích tình nguyện và tinh thần vượt khó, chủ động của các đội thanh niên tình nguyện. Đồng chí mong muốn các đội hình thanh niên tình nguyện thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đăng ký với địa phương; giữ gìn sức khỏe và chấp hành tốt quy chế chiến dịch; đặc biệt các bạn nên tranh thủ thời gian để tổ chức nhiều hoạt động như giao lưu văn hóa văn nghệ thể dục thể thao cùng với thanh niên địa phương; đồng chí cũng đề nghị các chiến sĩ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối và địa phương hỗ trợ các điều kiện đảm bảo an toàn cho sinh viên.

Nhân dip này, đồng chí đã thay mặt cho Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tặng quà động viên các chiến sĩ và mong muốn trong thời gian tới và các năm tiếp theo các chiến sĩ có các hoạt động cụ thể giúp đỡ bà con tại tỉnh Bình Định
 

Trả lời